Indian Christians
Home
(current)
Churches
Ministry
Small Groups
Books
Events
News
Missionaries
Songs
Catholic Songs (Lyrics)
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது (Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu)
ஆணி கொண்ட உன் காயங்களை (Aani Konda Un Kayangalai)
அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம் (Ammai appan unthan ambe nirantharam)
அன்பினில் பிறந்த இறைகுலம் நாமே (Anbinil Pirantha Iraikulam Naame)
அன்பும் நட்பும் எங்குள்ளதோ (Anbum Natpum Engullatho)
அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை (Atiyor Yamtarum Kanikkaiyai)
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் (Ayirakanakkana Varudangalai)
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் (Ebiraeyargalin Siruvar Kulam)
எல்லாம் தருகின்றேன் - தந்தாய் (Ellam Tarukinren)
என் ஆன்மா இறைவனையே (En Aanma Iraivanaye)
என் தேவன் என் வெளிச்சம் (En Devan en velicham)
என் இறைவா என் இறைவா ஏன் என்னைக் கைநெகிழ்ந்தீர் (En Iraiva En Iraiva Ennai Yen Kai Negizhntheer)
என் இறைவா என் இறைவா ஏன் என்னைக் கைநெகிழ்ந்தீர் (En Iraiva En Iraiva Ennai Yen Kai Negizhntheer)
எனக்காக இறைவா எனக்காக (Enakkaga Iraiva Enakkaga)
எனது சனமே நான் உனக்கு என்ன தீங்கு செய்தேன் சொல் (Enathu Janamae Naan Unakku Enna Theengu Seithaen Sol)
எங்கே சுமந்து போகீறீர் (Engae Sumanthu Pogireer)
எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே (Engu Pogireer Yesu Thaivame)
என்னை நேசிக்கின்றாயா (Ennai Nesikkintraya)
எதை நான் தருவேன் இறைவா - உன் (Ethai Naan Tharuven Iraiva)
இறைவன் எனது மீட்பராம் - அவரே (Iraivan Enathu Meedpaanaar)
இறைவனுன் புகழ்பாட - இங்கே (Iraivanun pukalpata - inke)
இயேசுவே உன்னை என் நெஞ்சினில் தாங்கி (Iyecuve unnai en nencinil tanki)
காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே (Kaanikai thanthom karthaave)
கடல் கடந்து சென்றாலும் தீ நடுவே நடந்தாலும் (Kadal Kadanthu Sendraalum)
கல்மனம் கரைய கண்களும் பனிக்க (Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka)
கலைமான் நீரோடையை (Kalaimaan Neerodaiyai)
கல்வாரி பூக்களை எம் கரங்களில் ஏந்தி (Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi)
கண்ணீரினால் உம் பாதத்தை (Kanneerinal Um Paathathai)
கர்த்தர் இயேசுவில் வேரூன்றுவோம் (Karttar Iyecuvil Verunruvom)
கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே (Kiristhu Arase Ratchakarae)
இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா (Lyarkaiyil Urainthidum)
மகிழ்வினை விதைத்திட (Makilvinai vitaittiṭa)
மனிதா ஓ மனிதா (Manitha O Manitha)
மனிதனே நீ மண்ணாக இருக்கின்றாய் (Manithanae Nee Mannaga Irukkintai)
நான் பாவி இயேசுவே (Naan Paavi Yesuve)
எனக் கெல்லாம் ஈந்தவனே (Nakkellam Intavane)
நாம் மகிழ்வோம் - தினம் (Nam makilvom - tinam)
நம்பிக்கை தரும் சிலுவையே (Nambikkai Tharum Siluvaiyae)
நம்பிக்கை தரும் சிலுவையே (Nambikkai Tharum Siluvaiyae)
நான் பாவி இயேசுவே என் (Nan Paavi Yesuve)
நானே வானினின்று இறங்கி வந்த (Nane Vanininru Iranki Vanta)
நீ எந்தன் பாறை என் அரணான யேசுவே (Nee Enthan Parai)
நெஞ்சமெனும் ஆலயத்தில் (Nencamenum Alayattil)
நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ (Nenjathilae Thooimaiyundo)
நிழல் தேடி அலைகின்ற நெஞ்சங்களே (Nilal teti alaikinra nencankaḷe)
நிலையில்லா உலகு நிஜமில்லா உறவு (Nilayilla Ulagu)
நிந்தையும் கொடிய வேதனையும் (Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum)
ஊர்வலம் போகுது இறுதி ஊர்வலம் போகுது (Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu)
ஊர்வலம் போகுது இறுதி ஊர்வலம் போகுது (Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu)
ஒரு போதும் உனை பிரியா நிலையான உறவொன்று வேண்டும் (Oru Podhum Unai Piriya)
ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம் (Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam)
பாடுங்கள் ஆண்டவருக்கு (Paadungal Aandavarku)
படைப்பு எல்லாம் உமக்கே சொந்தம் (Padaipu ellam umake sondham)
படைத்ததெல்லாம் தர வந்தோம் (Padaithathellaam thara vandhom)
பாடுகள் நீர் பட்ட போது (Padugal Neer Patta Pothu)
பாஸ்கா உணவினை அருந்திட (Pasca Unavai Arunthida)
பூசை பலிபோல் பாக்ய செல்வம் (Pusai Pali Pol)
புது வானம் ஒன்றும் புது வையம் ஒன்றும் - இந்தப் (Putu vanam onnum putu vaiyam onrum)
சம்மதமே இறைவா சம்மதமே தலைவா (Sammatame Iraiva)
சிலுவையில் நின்று பாய்ந்தோடும் இரத்தம் (Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham)
தலைவா உனை வணங்க - என் (Thalaiva unnai vananga)
தமிழால் உன் புகழ் பாடி (Thamizhaal un pugal)
தந்தையே உம் கையில் என் ஆவியை ஒப்படைக்கிறேன் (Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren)
தந்திட்ட பொருட்கள் யாவையும் எடுத்து (Thanthita porutkal yaavaiyum eduthu)
தயை செய்வாய் நாதா (Thayai Seivai Naatha)
திருச்சிலுவை மரமிதோ (Thiru Siluvai Maramitho)
தோளில் சிலுவை நெஞ்சில் கொள்கை (Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai)
நெஞ்சத்திலே தூய்மை யுண்டோ (Tiruppali Patal Tokuppu)
என்னைத் தேர்ந்தது நீங்களில்லை (Tiruppali Patal Tokuppu)
தியாக தீபம் இயேசுவின் திருவுடல் இதுவே (Tiyaka Tipam)
உம் சிறகுகள் நிழலில் எந்நாளும் என்னை (Um Siragugal Nizhalil)
உன் இதய வாசல் தேடி வருகின்றேன் (Un Idhaya Vaasal Thedi)
உன் புகழைப் பாடுவது என் (Un Puzhalai Paduvathu)
உன்னிடத்தில் என்னைத் தந்தேன் (Unnitattil Ennait Tanten)
வாருங்கள் அன்பு மாந்தரே (Vaarungal Anbu Maanthare)
வந்தோம் தந்திடவே (Vantom Tantitave)
வாருங்கள் நம் இறைவன் இல்லம் வாருங்கள் (Varunkal nam iraivan illam varunkaḷ)
வாருங்கள் நம் இறைவன் இல்லம் வாருங்கள் (Varunkal nam iraivan illam varunkaḷ)
இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால் (Yesuve undhan varthaiyal)
இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால் வாழ்வு வளம் பெறுமே (Yesuve Unthan Vaarthaiyaal)
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ (Yesuvin Anbai Maranthiduvayo)
Search
Search