இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா

Lyarkaiyil Urainthidum

Tamil Christian Songs

Writer/Singer

Tamil Christian Songs

இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா
என் இதயத்தில் எழுந்திட வா
என்றும் இங்கு என்னோடு நின்று என்னை அன்போடு
காத்திடு என் தலைவா

உந்தன் அன்பு உறவின்றி எனக்கு இங்கு
சொந்தம் சுற்றம் சூழ்ந்திட பயன் என்னவோ
மெழுகாகினேன் திரியாக வா
மலராகினேன் மணமாக வா

உருவில்லா இறைவன் உன் உதவியின்றி
உலகத்தில் எதுவும் நடந்திடுமோ
குயிலாகினேன் குரலாக வா
மயிலாகினேன் நடமாட வா

Iyarkaiyil urainthidum inaiyatra iraiva
en iidhayathil ezhunthida vaa
endrum ingu ennodu nindru ennai anbodu
kaathidu en thalaivaa

unthan anbu uravindri enaku ingu
sontham sutram soozhthida payan ennavo
mezhugaakinen thiriyaaga vaa
malaraaginen manamaaga vaa

uruvilla iraivan un uthaviyindri
ulagathil edhuvum nadanthidumo
kuyilaaginen kuralaaga vaa
mayilaaginen nadamaada vaa