Indian Christians
Home
(current)
Churches
Ministry
Small Groups
Books
Events
News
Missionary
Songs
Indian Chritian Songs (Lyrics)
Maththalam Illai Pt. 1 (Maththalam Illai Pt. 1)
రండో రారండో యేసుని చూడగను (Rando Rarando)
मेरे येशु, मैं करता हूं तुमसे प्यार (Mere yeshu, main karata hoon tumase pyaar)
Iravil Yarum Illai (Iravil Yarum Illai)
అన్నిటి కన్నా ప్రార్థనే మిన్న (Annitikannaa Praarthane Minna)
புதிய பாடல் பாடி (Puthiya Paadal Paadi)
கல்வாரி மா மலைமேல் கை (Kalvari Mamalai Mel)
ఆధారం నీవేనయ్యా (Aadhaaram Neevenayyaa)
చెప్పనా చెప్పనా యేసు నీ ప్రేమను (Cheppanaa Cheppanaa)
Come and Go With (Come and Go With)
இயேசுவின் பிள்ளைகள் (Yesuvin Pillaigal Nangal)
Aaksha lakshanangal kando kando (Aaksha lakshanangal kando kando)
ரட்சா பெருமானே, பாரும் (Ratchaா Perumaanae Paarum)
ആപത്തു വേളകളിൽ (Abatthu Velagalil)
చూడరే సిలువను వ్రే-లాడు యేసయ్యను (Choodare Siluvanu)
ஆகாதது எதுவுமில்ல (Aagathathu ethuvum illai)
என்னை நேசிக்கின்றாயா (Ennai Nesikkintraya)
ద్రాక్షావల్లివి నీవైతే (Draakshaa Vallivi Neevaithe)
காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு (Kaakum Karangal Undenakku)
Rose of Sharon (Rose of Sharon)
ఆలకించు దేవా స్తోత్రాలాపన (Aalakinchu Devaa Sthothraalaapana)
దేవా యెహోవా సీయోనులో నుండి (Devaa Yehovaa Seeyonulo)
ஆபிஷேக ஒலிவ மரம் (Abishega Oliva Maram)
கவர்ச்சி நாயகனே (Kavarchi Nayagane Kangalil)
மரித்தவர் உயிர்த்தார் (Marithavar Uyirthaar)
என் இயேசு ராஜாவுக்கே (En Yesu Rajavukke)
அன்பும் நட்பும் எங்குள்ளதோ (Anbum Natpum Engullatho)
ஆவலாய் இருக்கின்றார் (Aavalaai Irukkinraar)
கூடுமே எல்லாம் (Koodume Ellam Koodume)
Yeshuve nin padam kumbidunee (Yesuve Nin Padam)
എന്റെ സമ്പത്തെന്നു ചൊല്ലുവാൻ (Ente sampaththennu cholluvann-verreyillonnum)
En Yeshu allathillenikku (En Yeshu Allathillenikku Orashrayam)
ఎంతెంత భారమాయె ఆ సిలువ (Enthentha Bhaaramaaye Aa Siluva)
உம்நாமம் உயரணுமே (Um Naamam Uyaranume)
గొంతు ఎత్తి చాటెదాను (Gonthu Etthi Chaatedaanu)
Sthuthi Naivedhyam (Sthuthi Naivedhyam)
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா (Ullathin magizhchi neer)
எந்தன் தாழ்வில் என்னை (Enthan Thaazvil Ennai)
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன் (Aandavarai Ekkaalamum)
எங்கே சுமந்து போகீறீர் (Engae Sumanthu Pogireer)
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர் (En Neethiyai)
எனது மணவாளனே (Enathu Manavalane)
స్తుతించీ ఆరాధింతును - ఘనపరచి కీర్తింతును (Sthuthinchi aradhinthunu ganaparachi keerthinthunu)
என் இயேசு ராஜாவுக்கே (En Yesu Rajavukke)
Andho Kalvariyil (Andho Kalvariyil)
అన్ని కాలంబుల – నున్న యెహోవా ని (Anni Kaalambula)
பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார் (Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar)
இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம் (Yesu Naamam Uyarntha Naamam)
நீ எந்தன் பாறை என் அரணான யேசுவே (Nee Enthan Parai)
చెప్పలేను బాబోయ్ ప్రభు గొప్పతనాన్ని (Cheppalenu Baaboi)
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ (Yesuvin Anbai Maranthiduvayo)
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் (Iraivanai Nambi Irukkiraen)
జయం జయం జయం జయం (Jayam Jayam)
ஆண்டவர் ஆளுகை (Andavar Allugai Seikirar)
துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி (Thuthikinrom Thuthi Padal)
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது (Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu)
What a Friend (What a Friend)
எல்லாமே மாறப் போகுது (ELLAAMAE MAARAPOGUDHU)
Alaipu (Alaipu)
ఆరాధన అందుకో (Aaraadhana Anduko)
சிலுவை சுமந்த உருவம் (Siluvai Sumantha Uruvam)
நமக்கொரு தகப்பன் (Namaku Oru Thagappan Undu)
ఆరాధన స్తుతి ఆరాధన (Aradhana Sthuthi Aaradhana)
బాలుడు కాదమ్మో బలవంతుడు యేసు (Baaludu Kaadammo Balavanthudu Yesu)
ఆనందింతుము ఆనందింతుము (Aanandinthumu)
അഖിലേശ നന്ദനനുമഖിലാണ്ട (Akilesha nandananu akhilandanayakanu)
தேவனே என் தேவா (Devane En Deva)
எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா (Enakku Ummai Vitta)
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா (Aadhaaram Neer Thaan Aiyya)
நீ இல்லாத நாளெல்லாம் (Neer Illatha Naalellam)
ఎక్కడో మనసు వెళ్ళిపోయింది (Ekkado Manasu Vellipoyindi)
ఆశతో నీ కొరకు ఎదురుచూచుచుండగా . (Aashatho Nee Koraku)
அபிஷேகம் என் தலைமேலே (Abishegam En Thalaimele)
என் தேவன் என் வெளிச்சம் (En Devan en velicham)
சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு (Sugam undu)
நிழல் தேடி அலைகின்ற நெஞ்சங்களே (Nilal teti alaikinra nencankaḷe)
பெலனில்லா நேரத்தில் புதுபெலன் தந்து (Belan Thaarumae)
எப்படி நான் பாடுவேன் (Eppadi Naan Paaduven)
బెత్లహేములోనంటా – సందడి (Bethlahemulonantaa Sandadi)
முடியாது முடியாது (Mudiyathu Mudiyathu Ummai)
மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை (Manniyum Yesuvae Endhan)
ఎంత ప్రేమ యేసయ్యా (Entha Prema Yesayyaa)
சிலுவை நிழலதிலே (Siluvai Nizhalathile)
ஆட்கொண்ட தெய்வம் (Aatkonda Deivam)
ఆకాశమందున్న ఆసీనుడా (Aakaashamandunna Aaseenudaa)
దేవుని స్తుతియించుడి (Devuni Sthuthiyinchudi)
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு (Manamirangum deivam yesu)
நெஞ்சே நீ ஏன் (Nenje Ne En)
யெஷுவா யெஷுவா உயிர்த்தெழுந்த யெஷுவா (Yeshua Yeshua)
நீர் மாத்ரம் எனக்கு நீர் மாத்ரம் எனக்கு (Neer Maathram)
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் (Yesu Maharajan Piranthar)
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே (Ummodu Irukanume)
ఏడుస్తున్నాడేమో యేసయ్య (Edusthunnaademo Yesayya)
His Name Is Wonderful (His Name Is Wonderful)
Yesuve En Nadhane (Yesuve En Nadhane)
ఇమ్మానుయేలు రక్తము (Immaanuyelu Rakthamu)
చిత్ర చిత్రాల వాడే మన యేసయ్య (Chithra Chithraala Vaade)
ఇశ్రాయేలు దేవా నా స్తుతులమీద ఆసీనుడా (Ishraayelu Devaa)
എന്നെ യാഗമായ് (Enne Yaagamayi Nalkunnu)
அல்லேலூயா கீதம் பாடுவேன் (Alleluiyah)