Indian Christians
Home
(current)
Churches
Ministry
Small Groups
Books
Events
News
Missionary
Songs
Lent Songs (Lyrics)
எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே (Engu Pogireer Yesu Thaivame)
என்னை நேசிக்கின்றாயா (Ennai Nesikkintraya)
கல்மனம் கரைய கண்களும் பனிக்க (Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka)
மனிதா ஓ மனிதா (Manitha O Manitha)
மனிதனே நீ மண்ணாக இருக்கின்றாய் (Manithanae Nee Mannaga Irukkintai)
நான் பாவி இயேசுவே (Naan Paavi Yesuve)
நான் பாவி இயேசுவே என் (Nan Paavi Yesuve)
நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ (Nenjathilae Thooimaiyundo)
பாடுகள் நீர் பட்ட போது (Padugal Neer Patta Pothu)
சிலுவையில் நின்று பாய்ந்தோடும் இரத்தம் (Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham)
தயை செய்வாய் நாதா (Thayai Seivai Naatha)