இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால் வாழ்வு வளம் பெறுமே

Yesuve Unthan Vaarthaiyaal

Tamil Christian Songs

Writer/Singer

Tamil Christian Songs

இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால் வாழ்வு வளம் பெறுமே
நாளுமே அன்பு பாதையில் கால்கள் நடந்திடுமே
தேவனே உந்தன் பார்வையால் என் உள்ளம் மலர்ந்திடுமே
இயேசுவே என் தெய்வமே உன் வார்த்தை ஒளிர்ந்திடுமே

தீமைகள் தகர்ந்தொழிடும் உன் வார்த்தை வலிமையிலே
பகைமையும் சுயநலன்களும் இங்கு வீழ்ந்து ஒழிந்திடுமே -- (2)
நீதியும் அன்பின் நேர்மையும் பொங்கி நிறைந்திடுதே
இயேசுவே என் தெய்வமே உன் வார்த்தை ஒளிர்ந்திடுமே -- (
இயேசுவே ...)

நன்மையில் இனி நிலை பெரும் என் சொல்லும் செயல்களுமே
நம்பிடும் மக்கள் அனைவரும் ஒன்றாகும் நிலை வருமே -- (2)
எங்கிலும் புது விந்தைகள் உன்னைப் புகழ்ந்திடுமே
இயேசுவே என் தெய்வமே உன் வார்த்தை ஒளிர்ந்திடுமே -- (
இயேசுவே ...)

Yesuve unthan vaarthaiyaal vaazhvu valam perumae
naalumae anbu paathaiyil kaalgal nadanthidume
devane unthan paarvaiyaal en ullam malarnthidume
yesuve en dheiyvame un vaarthai olirnthidumae

theemaigal thagarnthozhinthidum un vaarthai valimaiyilae
pagaimaiyum suyanalangalum ingu veezhnthu ozhinthidumae - (2)
neethiyum anbin naermaiyum pongi nirainthiduthe
yesuve en dheiyvamae un vaarthai olirnthidumae

nanmaiyil ini nilai perum en sollum seyalkalumae
nambidum makkal anaivarum ondraagum nilai varumae
engilum puthu vinthaigal unnai pugazhnthidume
yesuve en dheiyvamae un vaarthai olirnthidume
Email ThisBlogThis!Share to TwitterShare to FacebookShare to Pinterest