உயிர்த்த என் இறைவன் எனைத் தேடி வந்தார்

Uyirtha En Iraivan

Tamil Christian Songs

Writer/Singer

Tamil Christian Songs

உயிர்த்த என் இறைவன் எனைத் தேடி வந்தார்
என் நம்பிக்கை பலமானதே
ஒருபோதும் இனி நான் அய்யம் கொள்ள மாட்டேன்
என் ஆண்டவரின் அடிதொட்டு நடப்பேன்
என் ஆண்டவரே என் தேவனே நீரே என் கடவுள்
அய்யா நீரே என் கடவுள்

1. என் கண்கள் என்ன பாக்கியம் செய்தன
கண்டேன் கண்டேன் என் தேவனைக் கண்டேன்
காயத் தழும்பினைத் தொட்டுப் பார்த்தேன்
விரல்களை அங்கு இட்டுப் பார்த்தேன்
நம்பினேன் நம்பினேன் என் ஆண்டவரை நம்பினேன்

2. உள்ளத்தில் நான் கண்ட பெருஞ்ஜோதியை
உலகெங்கும் எடுத்துரைப்பேன் ஒளியேற்றுவேன்
இனி மாறாது மறையாது என் நம்பிக்கை
அடி பிறழாது சிதையாது இறைமாளிகை
உலகெங்கும் நான் சொல்வேன் நற்செய்தியை
அன்பென்னும் ஆண்டவரின் திருப்பாடலை

Uyirtha en iraivan ennai thedi vandhar
en nambikai balamanathe
Oru podhum ini naan
bayam kolla matten
en Aandavarin adi thottu nadapen
en aandavare en dhevane neere en kadavul
en aandavare en dhevane neere en kadavul
Ayya neere en kadavul


1
En kangal enna bakiyam seidhana

kanden kanden
en dhevanai kanden
En kangal enna bakiyam seidhana
kanden kanden
en dhevanai kanden
Kaya thazhumbugal thottu parthen
Viralgalai angu ittu parthen
Kaya thazhumbugal thottu parthen
Viralgalai angu ittu parthen
Nambinen Nambinen
En aandavarai nambinen
Nambinen Nambinen
En aandavarai nambinen

Uyirtha en iraivan

ennai thedi vandhar


2

Ullathil naan kanda perujothiye

Ulagengum eduthuraipen oliyetruven...
Ullathil naan kanda perujothiye
Ulagengum eduthuraipen oliyetruven...
Ini maarathu maraiyathu en nambikai
adi piralathu sayathu iraimaligai
Ulagengum naan solven narseithiyai
Anbennum aandavarin thirupaadalai
Nambinen Nambinen
En aandavarai nambinen
Nambinen Nambinen
En aandavarai nambinen

********
Uyirtha en iraivan
ennai thedi vandhar
en nambikai balamanathe
Oru podhum ini naan
bayam kolla matten
en Aandavarin adi thottu nadapen
en aandavare en dhevane neere en kadavul
en aandavare en dhevane neere en kadavul
Ayya neere en kadavul