நிலையில்லா உலகு நிஜமில்லா உறவு

Nilayilla Ulagu

Tamil Christian Songs

Writer/Singer

Tamil Christian Songs

நிலையில்லா உலகு நிஜமில்லா உறவு
நிலையானதொன்றும் இங்கில்லை
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாத தெய்வம்
நீ மட்டும் போதும் எப்போதும்
நீ மட்டும் போதும் நீ மட்டும் போதும் நீ மட்டும் போதும் எப்போதும்

ஆசையில் பிறந்து ஆணவத்தில் தொடர்ந்து
ஆடி இங்கு அடங்குது வாழ்க்கை
வாழ்வு தரும் வார்த்தை வாழ்க்கை தனை வளர்த்தால்
வசந்தம் வந்து நம்மில் என்றும் தங்கும்
நீ மட்டும் போதும் என் வாழ்வு மாறும் நீ மட்டும் போதும் எப்போதும்

பொய்மையிலே விழுந்து போலியாக நடந்து
பொழுதிங்கு போகுது கழிந்து
உண்மைதனை உணர்ந்து உறுதியாக எழுந்தால்
ஊதியங்கள் தேவையில்லை நமக்கு
நீ மட்டும் போதும் என் வாழ்வு மாறும் நீ மட்டும் போதும் எப்போதும்

Nilayilla ulagu nijamilla uravu
nilayaanadhondrum ingillai
netrum indrum endrum maaraadha dheiyvam
nee mattum podhum epodhum
nee mattum podhum nee mattum podhum nee mattum podhum eppodhum

aasaiyile piranthu aanavathil thodarnthu
aadi ingu adanguthu vazhkkai
vaazhvu tharum vaarthai vaazhkai thanai valarthaal
vasantham vanthu nammil endrum thangum
nee mattum podhum en vaazhvu maarum nee matttum podhum eppodhum

poymaiyile vizhundhu poliyaaga nadandhu
pozhuthingu poguthu kazhinthu
unmaithanai unarthu uruthiyaaga vaazhnthaal
oothiyangal thevaiyillai namakku
nee mattum podhum en vaazhvu maarum nee matttum podhum eppodhum