எதை நான் தருவேன் இறைவா - உன்

Ethai Naan Tharuven Iraiva

Tamil Christian Songs

Writer/Singer

Tamil Christian Songs

எதை நான் தருவேன் இறைவா
உன் இதயத்தின் அன்பிற்கீடாக
எதை நான் தருவேன் இறைவா

குறை நான் செய்தேன் இறைவா
பாவ குழியில் விழுந்தேன்இறைவா
கறையாம் பாவத்தை நீக்கிடவே
நீ கல்வாரி மலையினில் இறந்தாயோ

பாவம் என்றொரு விஷத்தால்
நான் பாதகம் செய்தேன் இறைவா
தேவனே உம் திரு பாடுகளால்
என்னை தேற்றிடவோ நீ இறந்தாயோ

அகிலமே அறிவால் அளந்தேன்
உன் அன்பையும் அறிந்து மறந்தேன்
மகிமை நிறைந்த என் இறைவா
நீ மனிதன் எனக்காய் இறந்தாயோ

Edhai naan tharuven iraiva
un idhayathin anbirkeedaaga
edhai naan tharuven iraiva

kurai naan seythen iraiva
paava kuzhiyil vizhunthen iraiva
karaiyaam paavaththai pokkidave
nee kalvaari malaiyinil irandhaayo

paavam endroru vishathaal
naan paadhagam seythen iraivaa
devane um thiru paadugalaal
ennai thaetridavo nee irandhaayo

agilame arivaal alanthen
un anbaiyum arindhu maranthen
magimai niraintha en iraivaa
nee manidhan enakkaay iranthaayo