இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Yesu Raja Vanthirukirar

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்

1. கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

2. மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கிறார்
ஓடிவா என் மகனே(ளே)

3. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

4. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம

5. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

6. கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திருஇரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே(ளே)!

Yaesu Raajaa vandhirukkiraar
Ellaarum kondaaduvoam
Kaiththatti naam paaduvoam
Kondaaduvoam kondaaduvoam
Kavalaigal marandhu naam paaduvoam

1. Kooppidu nee kural koduppaar
Kuraigalellaam niraivaakkuvaar
Unmaiyaaga thaeduvoarin
Ullaththil vandhiduvaar

2. Manadhurukkum udaiyavarae
Mannippadhil vallalavar
Un ninaivaai irukkiraar
Oadivaa en maganae(magalae)

3. Kanneerellaam thudiththiduvaar
Karam pidiththu nadaththiduvaar
Ennamellaam aekkamellaam
Indrae niraivaetruvaar

4. Noaigalellaam neekkiduvaar
Nodipozhudhae sugam tharuvaar
Paeigalellaam nadunadungum
Periyavar thiru munnae

5. Paavamellaam poakiduvaar
Bayangalellaam neekkiduvaar
Aaviyinaal nirappiduvaar
Adhisayam seidhiduvaar

6. Kasaiyadigal unakkaaga
Kaayamellaam unakkaaga
Thiruraththam unakkaaga
Thirundhidu en maganae(magalae)