இயேசு ராஜா

Yesu Raja

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து
நாம் பாடுவோம்

கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
ஓடிவா என் மகனே

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே -நம்ம

பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

Yesu raja vanthurukiraar
Ellorum kondaduvom
Kaithatti naam paduvom -- (2)

--Chorus--
Kondaduvom Kondaduvom
Kavalaigal maranthu naam paduvom -- (2)

1. Kupidu nee bathil kodupaar
Kuraigallelam neeraivakkuvaar -- (2)
Unmaiyaage theduvorin
Ullathil vanthidvaar -- (2) -- Kondaduvom

2. Manadhurukkam udaiyavare
Manipadhil vazhal aavar -- (2)
Un ninaivaal irukindaar
Oodivaa en magane/magale -- (2) -- Kondaduvom

3. Kaneer ellam thudaithiduvaar
Karam pidithu nadathiduvaar -- (2)
Ennam ellam ekkam ellam
Indre niraivetruvaar -- (2) -- Kondaduvom

4. Noigal ellam neekiduvaar
Nodipoluthe sugamtharuvaar -- (2)
Peigal ellam nadunadungum
Periyavar thirumunne -- (2) -- Kondaduvom