தூபம் போல் என் ஜெபங்கள்

Thoobam Pol En

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

தூபம் போல் என் ஜெபங்கள்
ஏற்றுக் கொள்ளும் ஐயா
மாலை பலி போல் என் கைகளை
உயர்த்தினேன் ஐயா
உம்மை நோக்கி கதறுகிறேன்
விரைவாய் உதவி செய்யும்

என் குற்றங்கள் நீர் மனதில் கொண்டால்
நிலைநிற்க முடியாதையா
மன்னிப்புத் தருபவரே
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்

விடியலுக்காய் காத்திருக்கும்
காவலனைப் பார்க்கிலும்
என் நெஞ்சம் ஆவலுடன்
உமக்காய் ஏங்குதையா

என் வாய்க்கு காவல் வையும்
காத்துக் கொள்ளுமையா
தீயன எதையுமே
நாட விடாதேயும்

என் கண்கள் உம்மைத் தானே
நோக்கி இருக்கின்றன
அடைக்கலம் புகுந்தேன் – நான்
அழிய விடாதேயும்

Thoopam pol en jepangal
aettuk kollum aiyaa
maalai pali pol en kaikalai
uyarththinaen aiyaa
ummai Nnokki katharukiraen
viraivaay uthavi seyyum

en kuttangal neer manathil konndaal
nilainirka mutiyaathaiyaa
mannipputh tharupavarae
ummaith thaan thaedukiraen

vitiyalukkaay kaaththirukkum
kaavalanaip paarkkilum
en nenjam aavaludan
umakkaay aenguthaiyaa

en vaaykku kaaval vaiyum
kaaththuk kollumaiyaa
theeyana ethaiyumae
naada vidaathaeyum

en kannkal ummaith thaanae
Nnokki irukkintana
ataikkalam pukunthaen – naan
aliya vidaathaeyum