கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

Kaal Mithikkum Thesamellam

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
என் கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடி பறக்கும்

பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி - அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் - அல்லேலூயா

எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள்
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று

செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை

திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள்
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைகள்

Kaal mithikkum desam ellam
En kartharukku sonthamagum
Kanparkkum bomi ellam
Kalvari kodi parakkum -- (2)

1. Parakattum Parakattum
Silvain jeya kodi Hallelujah
Uyarattum Uyarattum
Yesuvin thiru naamam Hallelujah -- (2) -- Kaal

2. Ezhumbattum Ezhumbattum
Gideonin senaigal Hallelujah
Muzhangattum Muzhangattum
Yesuthan vazhiendru Hallelujah -- (2) -- Kaal

3. Selattum Selattum
Jebasenai thuthisenai Hallelujah
Velattum Velattum
Ethiriyin erigovai Hallelujah -- (2) -- Kaal

4. Thirakattum Thirakattum
Suvisesha vasalgal Hallelujah
Valarattum Valarattum
Abishega thirusabaigal Hallelujah -- (2) -- Kaal