என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு

En Ullame Ilaipaaridu

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்

கால்கள் இடறாமல் காப்பாற்றினார்
சாவிலிருந்து விடுவித்தார்

நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
ஊழியன் என்னையும் உயர்த்திவிட்டார்

எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்

மன்றாடும் போது செவிசாய்த்தார்
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்

விண்ணப்பம் கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
விடுதலை தந்தார் நன்றி சொல்வேன்

En ullamae ilaippaaridu
iyaesappaa unakku nanmai seythaar

kaalkal idaraamal kaappaattinaar
saavilirunthu viduviththaar

Nnoyin kattukal avilththuvittar
ooliyan ennaiyum uyarththivittar

eliya ullaththai paathukaaththaar
thaalntha nenjaththai meettukkonndaar

mantadum pothu sevisaayththaar
maravaamal uravaati makilachcheythaar

vinnnappam kaettar anpukoorvaen
viduthalai thanthaar nanti solvaen