கைவிடாதிருப்பார்

Kaividathiruppaar

Davidsam Joyson

Writer/Singer

Davidsam Joyson

கைவிடாதிருப்பார்
என் வாழ்வின் பாதையிலே - 2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார் - 2
- கைவிடாதிருப்பார்

முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார் - 2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார் - 2
- கைவிடாதிருப்பார்

அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார் - 2
பொன்னை போல என்னை
- கைவிடாதிருப்பார்

Kaividaathiruppar
en vazhvin paathayilae - 2
kadina pathaiyile udan irunthu
enakku uthavi seivaar - 2
- Kaividaathiruppar

Mullugal niraintha ivvulaginilae
leeli pushpamaai vaiththiduvaar - 2
mullugal kuththum pothu madinthidaamal
vaasanai veesa seivaar - 2
- Kaividaathiruppar

Akkiniyil naan nadanthaalum
venthu pogaamal paathukaappaar - 2
Ponnai pola ennai pudamittu
ponnaaga jolikka seivaar - 2
- Kaividaathiruppar