நீரே என் ஆராதனை

Aaradhanai Nayagan Neere

Unknown

Writer/Singer

Unknown

ஆராதனை நாயகர் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்

மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்

முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்

aaraathanai naayakar neerae
aaraathanai vaenthanum neerae
aayul mutiyum varai
ummai tholuthiduvaen

aayiram paerkalil siranthor
aanndavar Yesu neerae
vitivelliyae enthan piriyam neerae
ententum tholuthiduvaen

maantharkal pottidum theyvam
makimaiyin thaevan neerae
mulangaal yaavum mudangidavae
makilvudan thuthiththiduvaen

mutivillaa raajjiyam arula
thirumpavum varuvaen enteer
aayaththamaay naan sernthidavae
anuthinam vanangiduvaen

You are the hero of worship
You are the one to worship
Until the end of life
I will pray to you

The best of a thousand
You are Lord Jesus
You are whose love is the dawn
I will pray forever

A deity worshiped by Mandars
You are the God of glory
All knees are paralyzed
I will praise with joy

Endless kingdom of grace
You said you will come back
I am ready to join
I will worship daily