ஆ அம்பர உம்பர புகழுந்திரு

Aa Ambara Umbara

Unknown

Writer/Singer

Unknown

ஆ அம்பர உம்பர புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்

ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தார்

அன்பான பரனே அருள் மேவுங் காரணனே நவ
அச்சய சச்சித ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே

ஆதம் பவமற நீதம் நிறைவேற அன்று
அல்லிராவினில் தொல்லையிடையினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார்

ஞானியர் தேட வானவர் பாட மிக
நன்னய உன்னத பன்னரும் ஏசையா
இந்நிலம் பிறந்தார்

கோனவர் நாட தானவர் கொண்டாட என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் சாற்றிட வே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார்

விண்ணுடு தோண மன்னவர் பேண ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையெழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார்

aa ampara umpara pukalunthiru
aathipan piranthaar

aathipan piranthaar amalaathipan piranthaar

anpaana paranae arul maevung kaarananae nava
achchaya sachchitha ratchakanaakiya
uchchithavaranae

aatham pavamara neetham niraivaera antu
alliraavinil thollaiyitaiyinil
pullannaiyir piranthaar

njaaniyar thaeda vaanavar paada mika
nannaya unnatha pannarum aesaiyaa
innilam piranthaar

konavar naada thaanavar konndaada entu
koththirar thoththiranj saattida vae yootha
koththiran piranthaar

vinnnudu thona mannavar paena aerothu
mainthanin sinthaiyelunthik kalangida
vinthaiyaayp piranthaar

Ah Ambara Umbara Pukhadurru
Adipan was born

Adipan was born Amalathipan was born

Dear God, please give me grace
Achaya Sachitha Ratsaka
Supreme Lord

On the day of the fulfillment of Adam's death
Alliravinil Tollaiitaiinil
Born in Pullanai

The wise seek the angels sing
Nannaya Unnatha Pannarum Isaiah
This land was born

Konavar nada Danavar to celebrate
The tribes are Jewish
Gothran was born

King Herod of Vinnuduthona
To disturb the mind
Born strange