A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

A Endra Kazhuthaikku

Unknown

Writer/Singer

Unknown

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
B என்ற கழுதைக்கு பிலேயாம் சவாரி
C என்ற கழுதைக்கு கிறிஸ்து இயேசு சவாரி
அப்சலோம் சவாரியோ அந்தரங்கம் விட்டது
பிலேயாம் சவாரியோ பிடரி அடி பட்டது
கிறிஸ்து இயேசு சவாரியோ கெம்பீரமாய் சென்றது

நீ …. யா…… ரூ ? நானா!
குட்டி நான் ஐயா – கழுதை
குட்டி நான் ஐயா } -2
இயேசு ராஜா ஏறி செல்லும்
குட்டி நான் ஐயா
இயேசு ராஜா செல்கையில்
ஒசன்னா (2) என்ற தொனி கேட்குதே
துள்ளி துள்ளி ஓடி வருவேன் நான்
எந்தனுள்ளம் பொங்கி வழியுதே – நான்

A enta kaluthaikku apsalom savaari
B enta kaluthaikku pilaeyaam savaari
C enta kaluthaikku kiristhu Yesu savaari
apsalom savaariyo antharangam vittathu
pilaeyaam savaariyo pidari ati pattathu
kiristhu Yesu savaariyo kempeeramaay sentathu

nee …. yaa…… roo ? naanaa!
kutti naan aiyaa - kaluthai
kutti naan aiyaa } -2
Yesu raajaa aeri sellum
kutti naan aiyaa
Yesu raajaa selkaiyil
osannaa (2) enta thoni kaetkuthae
thulli thulli oti varuvaen naan
enthanullam pongi valiyuthae - naan