கிருபை இல்லாம நான்

Kiruba Illama Naan

Tamil Christian Songs

Writer/Singer

Tamil Christian Songs

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் வாழவே முடியாது
உங்க கிருபையால் நான் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் நிலை நிற்கிறேன்

எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே -2
நான் நிற்பதும் கிருபையே
நான் நடப்பதும் கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்ந்து சுகமுடன் இருப்பது எல்லாம் கிருபையே

1.மனுஷனை திருப்தி படுத்த முடியாது
அவனுக்காய் உன் வாழ்க்கையை இழக்காதே
எதிர்பார்ப்பும் அதிகம் தானோ அன்போ கொஞ்சம்
அவனால் உன் வாழ்க்கை எழுத முடியாது
-எல்லாம் கிருபையே

2. வாழ்க்கையில் உயரும் போது மறக்காதே
அங்கிருந்து விழும் போதும் கலங்காதே
துதிப்பவனும் அவனே மிதிப்பவனும் அவகினே
மனிதன் மனிதன் மனிதன் அவனே
-எல்லாம் கிருபையே

Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave Mudiyathu
Unga Kirubayal Naan Innum Vazhgiren
Unga Kirubayal Naan Nilai Nirkiren -2

Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye -2
Naan Nirpathum Kirubaiye
Naan Nilaipathum Kirubaiye
Naan Uyirudan Vazhanthu Sugamudan Irupathu Ellam Kirubaiye

1. Manushanai Thirupthi Padutha Mudiyathu
Avanukai Un Vazhkaiyai Illakathe
Ethirparpum Athigam Thaano Anbo Konjum
Avanal Un Vazhkai Ezhutha Mudiyathu – Ellam Kirubaiye

2. Vazhkaiyil Uyarum Pothu Marakathe
Angirunthu Vizhum Pothum Kalangathae
Thuthipavanum Avanae Midhipathuvum Avanae Manidhan Manidhan Manidhan Avanae – Ellam Kirubaiye