இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Yesu Neenga

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை
நீங்க எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீங்க

1. சமாதான காரணர் நீங்கதானே
சர்வ வல்லவரும் நீங்கதானே

2. அதிசய தேவன்
ஆலோசனைக் கர்த்தர்

3. தாயும் தகப்பனும்
தாங்கும் சுமைதாங்கி

4. எனக்கு அழகெல்லாம்
எனது ஆசையெல்லாம்

5. இருள் நீக்கும் வெளிச்சம்
இரட்சிப்பின் தேவன்

6. எல்லாமே எனக்கு
எனக்குள் வாழ்பவரும்

7. முதலும் முடிவும்
முற்றிலும் காப்பவர்

8. வழியும் சத்தியமும்
வாழ்வளிக்கும் வள்ளல்

9. பாவ மன்னிப்பு
பரிசுத்த ஆவியும்

Yesu Neenga
Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai
neenga ellaamae paarththuk kolveenga

1. samaathaana kaaranar neengathaanae
sarva vallavarum neengathaanae

2. athisaya thaevan
aalosanaik karththar

3. thaayum thakappanum
thaangum sumaithaangi

4. enakku alakellaam
enathu aasaiyellaam

5. irul neekkum velichcham
iratchippin thaevan

6. ellaamae enakku
enakkul vaalpavarum

7. muthalum mutivum
muttilum kaappavar

8. valiyum saththiyamum
vaalvalikkum vallal

9. paava mannippu
parisuththa aaviyum