சர்வ வல்லவர்

Sarva Vallavar

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர் (எஜமானன்)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானவர் (மணவாளன்)
ஆ…இது அதிசயம் தானே
ஓ…இது உண்மைதானே

1. கண்டுகொண்டேன் ஒரு புதையல்
பெற்றுக்கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
இயேசு தான் என் ராஜா
2. சந்தோஷமும் சமாதானமும்
என் உள்ளத்தில் பொங்குதய்யா
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்

3. பரலோகத்தில் எனது பெயர்
எழுதி விட்டார் என் இயேசு
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்

4. ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன்
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
சீக்கிரமாய் வந்தீடுவார்

Sarva Vallavar
sarva vallavar en sonthamaanar (ejamaanan)
saavai ventavar en jeevanaanavar (manavaalan)
aa…ithu athisayam thaanae
o…ithu unnmaithaanae

1. kanndukonntaen oru puthaiyal
pettukkonntaen oru pokkisham
Yesuthaan en iratchakar
Yesu thaan en raajaa

2. santhoshamum samaathaanamum
en ullaththil ponguthayyaa
paavamellaam pokkivittar
payangalellaam neekkivittar

3. paralokaththil enathu peyar
eluthi vittar en Yesu
en vaalvin Nnokkamellaam
Yesuvukkaay vaalvathu thaan

4. oorellaam solliduvaen
ulakamengum paraisaattuvaen
jeevikkintar en Yesu
seekkiramaay vantheeduvaar