கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Karththar Karam En Maelanga

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmansகர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
கடுகளவு பயமில்லங்க

ஏந்திடுவார் என்னைத் தாங்கிடுவார்
இறுதிவரை என்னை நடத்திடுவார்

ஊட்டிடுவார் தாலாட்டிடுவார்
எதிரி வந்தால் எத்திடுவார்

அணைப்பாரே அரவணைப்பாரே
அள்ளி அள்ளி முத்தம் கொடுப்பாரே

இரத்தத்தாலே கழுவுகிறார்
இரட்சிப்பாலே உடுத்துகிறார்

தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்

பறித்துக் கொள்ள முடியாதுங்க
ஒருவராலும் முடியாதுங்க

Karththar karam en maelanga
kadukalavu payamillanga

aenthiduvaar ennaith thaangiduvaar
iruthivarai ennai nadaththiduvaar

ootdiduvaar thaalaatdiduvaar
ethiri vanthaal eththiduvaar

annaippaarae aravannaippaarae
alli alli muththam koduppaarae

iraththaththaalae kaluvukiraar
iratchippaalae uduththukiraar

thaalaattuvaar seeraattuvaar
vaalaakkaamal thalaiyaakkuvaar

pariththuk kolla mutiyaathunga
oruvaraalum mutiyaathunga