எனது தலைவன் இயேசு

Enathu Thalaivan Yesu

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

எனது தலைவன் இயேசு ராஜன்
மார்பில் சாய்ந்து சாய்ந்து
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்

இதய தீபம் எனது தெய்வம்
இரக்கத்தின் சிகரம்
பார்த்துப் பார்த்து ரசித்து ருசித்து
பரவசம் அடைவேன்

நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
அமைதியின் மன்னன்
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
நிம்மதி அடைவேன்

நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
நாளும் பின் தொடர்வேன்
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்

பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
அழைத்துச் செல்பவரே
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
அணைத்துக் கொள்பவரே

Enathu thalaivan Yesu raajan
maarpil saaynthu saaynthu
makilnthu makilnthiruppaen

ithaya theepam enathu theyvam
irakkaththin sikaram
paarththup paarththu rasiththu rusiththu
paravasam ataivaen

neethi thaevan vetti vaenthan
amaithiyin mannan
ninaiththu ninaiththu thuthiththu thuthiththu
nimmathi ataivaen

nalla maeyppan kuralaik kaetpaen
naalum pin thodarvaen
tholil amarnthu kavalai maranthu
thodarnthu payanam seyvaen

pasumpul maeychchal amarntha thannnneer
alaiththuch selpavarae
aaththumaavai thinamum thaetti
annaiththuk kolpavarae