சிலுவை நிழலதிலே

Siluvai Nizhalathile

Davidsam Joyson

Writer/Singer

Davidsam Joyson

சிலுவை நிழலதிலே
காண்பேன் இளைப்பாறுதல்
வானத்திலும் பூவிலும்
இயேசு நாமம் அடைக்கலமே - 2
- சிலுவை நிழலதிலே

1.மான்கள் நீரோடைகளை
தினம் வாஞ்சித்து கதறிடும் போல் - 2
கர்த்தாவே என் உள்ளமும்
உம்மில் சேர்ந்திட வாஞ்சிக்குதே - 2
- சிலுவை நிழலதிலே

2.உலகோர் பகைத்திட்டாலும்
என்னை உற்றார் வெறுத்திட்டாலும் - 2
நிந்தைகள் சுமந்திட
எனக்கென்றும் கிருபை தாரும் - 2
- சிலுவை நிழலதிலே

3.வியாதி படுக்கையிலும்
மனம் வாடித்தவிக்கையிலும் - 2
கர்த்தாவே உம் கிருபை
என்னை நித்தமும் தாங்கிடுமே-2
- சிலுவை நிழலதிலே

4.எப்போ நீர் வந்திடுவீர்
எந்தன் கண்ணீர் துடைத்திடுவீர் - 2
மண்ணில் பரதேசி நான்
வேகம் வந்தென்னை சேர்த்துக்கொள்ளும் - 2

சிலுவை நிழலதிலே
காண்பேன் இளைப்பாறுதல்
வானத்திலும் பூவிலும்
இயேசு நாமம் அடைக்கலமே - 2
சிலுவை நிழலதிலே

Siluvai nizhalathile
Kaanbeen ilaipparuthal
Vaanaththilum boovilum
Yesu naamam adaikkalamae - 2
- Siluvai nizhalathile

Maangal neerodaigalai
Thinam vaanjiththu Katharidum pol - 2
Karthaave en ullamum
Ummil sernthida vaanjikkuthe - 2
- Siluvai nizhalathile

Ulagor pagaiththittaalum
Ennai Utraar veruththittaalum - 2
Ninthaigal Sumanthida
Enakkendrum Kirubai thaarum - 2
- Siluvai nizhalathile

Viyaathi padukkaiyilum
Manam vaadi thavikkaiyilum - 2
Karthaave um kirubai
Ennai niththamum thaangiduthae - 2
- Siluvai nizhalathile

Eppo neer vanthiduveer
Enthan Kanneer Thudaiththiduveer - 2
Mannil parathesi naan
Vegam vanthennai serththukkollum - 2

Siluvai nizhalathile
Kaanbeen ilaipparuthal
Vaanaththilum boovilum
Yesu naamam adaikkalamae - 2
- Siluvai nizhalathile