படைத்ததெல்லாம் தர வந்தோம்

Padaithathellaam thara vandhom

Tamil Christian Songs

Writer/Singer

Tamil Christian Songs

படைத்ததெல்லாம் தர வந்தோம்
பரம்பொருளே உன் திருவடியில்
உன் நினைவு எல்லாம் பெயர் சொல்லும்
என் வாழ்வினிலே ஒளி வீசும்

உழைப்பினில் கிடைத்திட்ட பொருள் எல்லாம்
உன்னதரே உந்தன் மகிமைக்கே
தந்தையே தயவுடன் ஏற்றிடுவாய்
தாழ்ந்து பணிந்து தருகின்றோம்

வாழ்வினில் வருகின்ற புகழ் எல்லாம்
வல்லவரே உந்தன் மாட்சிமைக்கே
கருணையின் தலைவா ஏற்றிடுவாய்
கனிவாய் உவந்து தருகின்றோம்

Padaithathellaam thara vandhom
paramporule un thiruvadiyil
un ninaivu ellam peyar sollum
en vaazhvinile oli veesum

uzhaippinil kidaithitta porul ellam
unnathare unthan magimaikae
thanthaye thayavudan aetriduvaay
thaazhnthu paninthu tharugindrom

vaazhvinil varugindra pugazh ellam
vallavare unthan maatchimaikae
karunaiyin thalaivaa aetriduvaay
kanivaay uvanthu tharugindrom