வைகரையில்

Vaikaraiyil Umakkaga

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

வைகரையில் (காலை நேரம்) உமக்காக
வழிமேல் விழிவைத்து
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
என் ஜெபம் கேட்டு பதில் தாரும்
பெருமூச்சைப் பார்த்து மனமிரங்கும்

1. உம்இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபையினால்
பயபக்தியோடு பணிந்து கொண்டேன்
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்சமூகத்தில்
குறைவில்லாத பேரின்பம் உம்பாதத்தில்

2. ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்தானய்யா
உம்மையன்றி வேறுஒரு செல்வம இல்லையே
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
எனக்குரிய பங்கு நீர்தானய்யா

3. படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
அழிந்துபோக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
என்இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
என்உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது

4. உம் கிருபையால் காலைதோறும் திருப்தியாக்கும்
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தானய்யா
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்டீர்

Vaikaraiyil Umakkaga
vaikaraiyil (kaalai naeram) umakkaaka
valimael vilivaiththu
kaaththirukkinten iraivaa
en jepam kaettu pathil thaarum
perumoochchaைp paarththu manamirangum

1. umillam vanthaen um kirupaiyinaal
payapakthiyodu panninthu konntaen
niraivaana makilchchi umsamookaththil
kuraivillaatha paerinpam umpaathaththil

2. aatchi seyyum aalunar neerthaanayyaa
ummaiyanti vaeruoru selvama illaiyae
neerthaanae enathu urimaich soththu
enakkuriya pangu neerthaanayyaa

3. padukuliyil paathaalaththil vidamaattir
alinthupoka anumathiyum tharamaattir
enithayam pooriththu thullukintathu
enudalum paathukaappil ilaippaaruthu

4. um kirupaiyaal kaalaithorum thirupthiyaakkum
naalellaam kalikoornthu makilnthiruppaen
eppothum enmunnae neerthaanayyaa
orupothum asaivura vidamaattir