ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்

Aandavarai Ekkaalamum

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில் ஒலிக்கும்

என்னோடே ஆண்டவரை மகிமைப்படுத்துங்கள்
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
நடனமாடி நன்றி சொல்வோம்…

ஆண்டவரைத் தேடினேன் செவி கொடுத்தார்
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவித்தார்

அவரை நோக்கிப் பார்த்ததால் பிரகாசமானேன்
எனது முகம் வெட்கப்பட்டுப் போகவேயில்ல

பிள்ளை நான் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தாரே
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவித்தாரே

கர்த்தர் நல்லவர் சுவைத்துப் பாருங்கள்
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள்

சிங்கக் குட்டி உணவின்றி பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயில்லை

Aanndavarai ekkaalamum pottiduvaen
avar pukal eppothum en naavil olikkum

ennotae aanndavarai makimaippaduththungal
orumiththu avar naamam uyarththiduvom
nadanamaati nanti solvom…

aanndavaraith thaetinaen sevi koduththaar
ellaavitha payaththinintum viduviththaar

avarai Nnokkip paarththathaal pirakaasamaanaen
enathu mukam vetkappattup pokavaeyilla

pillai naan kooppittaen pathil thanthaarae
nerukkatikal anaiththinintum viduviththaarae

karththar nallavar suvaiththup paarungal
avarai nampum manitharellaam paakkiyavaankal

singak kutti unavinti pattini kidakkum
aanndavarai naaduvorkku kuraivaeyillai